20 Tháng Năm, 2019

Bộ sưu tập dáng chụp ảnh ‘bất chấp’ của nhóm bạn thân Hàn Quốc

Bạn có thể lưu những ảnh này về máy để có thể đưa ra vận dụng mỗi lần chụp hình đi du lịch hay “sống ảo” cùng hội bạn thân.

Những bức ảnh của hội bạn thân gồm 5 anh chàng Hàn Quốc được chia sẻ trên diễn đàn về du lịch khiến dân mạng thích thú vì độ “lầy lội” và sáng tạo. Bài đăng nhận được 27.000 lượt yêu thích cùng nhiều lời khen ngợi.

Những anh chàng dù không đẹp rạng ngời như các soái ca màn ảnh nhưng độ “độc” và “chịu chơi” khi tạo dáng chụp ảnh cũng đủ thu hút sự chú ý. Chỉ cần có hội bạn thân thì nơi đâu cũng có thể biến thành studio chụp ảnh nghệ thuật.

Thần thái của 5 chàng trai đúng như dòng trạng thái của bài đăng: “Bạn không cần phải đẹp. Bạn chỉ cần có những đứa bạn thân và không ngại…điên!”

Quần áo “lạc quẻ”, mỗi người một kiểu nhưng nhìn vào cách tạo dáng, nhiều người phải công nhận các “oppa” trông khá high-fashion.

Bạn hãy lưu những bức ảnh này về máy để có thêm gợi ý khi chụp ảnh du lịch. Điều cần lưu ý không phải chụp nhiều người hay ít người, đẹp hay không đẹp mà quan trọng là thần thái.

Nếu chụp hình ở biển, đừng ngại thử những cách tạo dáng “mặn mòi” như anh chàng này.

Phong cách chụp ảnh “tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính” giúp các bạn trông “cool” hơn nhiều.

.Một số hình ảnh:

Ảnh: @o_rokkyy

Theo: Zing.vn

(Visited 293 times, 1 visits today)