5 Tháng Mười Một, 2017

Du học sinh Hàn Quốc bị chém ở Sài Gòn: “Họ nói nhìn cái gì mà nhìn rồi chém tôi!”

Anh Kwangwoo Park (24 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) đang điều trị tại bệnh viện.

Do va chạm xe máy, anh Kwangwoo Park (24 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), sinh viên một trường ĐH tại TP HCM bị 2 thanh niên đi xe máy chém gục trên đường.

Du học sinh Hàn Quốc bị cướp chém gục giữa đường rồi lấy xe máy ở Sài Gòn

Ngày 4/11, trò chuyện với PV, anh Park cho biết, khoảng 20h30 tối 1/11, anh đi xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM).

Trong lúc đang chờ đèn đỏ thì có 2 nam thanh niên máy phía sau húc vào xe anh Park.

“Thấy xe tôi bị húc từ phía sau nên tôi quay lại nhìn. Lúc này, có 2 người đi trên một xe máy chửi tôi “nhìn cái gì mà nhìn, thích nhìn không?”. Sau câu nói đó của họ, tôi định đi thì bọn họ vẫn tiếp tục chạy lên đầu xe chửi rủa tôi. Quá bất bình tôi cũng phân bua.

Ngay lập tức, họ liền đỗ xe lại, tiến về phía tôi. Một người dùng vật gì đó đâm chém tôi, kẻ còn lại đánh vào mũ bảo hiểm của tôi và xịt hơi cay vào mắt tôi. Tôi hốt hoảng bỏ xe chạy đi, được một đoạn thì gục xuống”, anh Park kể trong nỗi sợ.

Khu vực ngã tư, nơi anh Park bị 2 thanh niên đi xe máy chém gục trên đường.

Sau khi anh Park bị thương nằm gục xuống đường, người dân đi ngang qua đã giúp đỡ, dìu anh Park vào sơ cứu. Anh Park sau đó tỉnh táo gọi điện cho bạn bè đưa đi cấp cứu.

Anh Park  nói: “Tôi bị bọn họ lấy đi một chiếc xe tay ga. Tôi rất sợ khi nhớ lại sự việc, tôi đánh giá thấp những con người như vậy. Tôi không ngờ giữa chốn đông người họ lại ra tay với tôi”.

Theo anh Park, anh đã trình báo Công an phường Tân Hưng (quận 7) về việc bị đâm và cướp xe máy.

Do kịp thời đưa vào bệnh viện cấp cứu, làm phẫu thuật nên tính mạng anh Park không còn nguy hiểm. Hiện, anh Park phải nằm bất động một chỗ để vết thương mau lành.

Sau khi đưa sự việc mình bị đâm và cướp xe máy, lên mạng xã hội anh Park nhận được rất nhiều chia sẻ, động viên.

Được biết, sau khi được phẫu thuật, anh Park đã đưa sự việc mình bị đâm và cướp xe máy lên mạng xã hội. Nhiều người là bạn bè của anh Park và cả những người không quen biết vào trang cá nhân của anh chia sẻ và chúc anh sớm khỏe lại.

“Nhiều người đã cố gắng giúp tôi để tìm ra hung thủ nhưng tôi không thể trả lời tất cả bình luận của mọi người vì vốn tiếng Việt có hạn. Tôi rất mong lực lượng chức năng sớm tìm ra 2 người đã đâm và cướp xe máy của tôi”, anh Park gửi gắm.

Trao đổi với PV, đại diện Công an phường Tân Hưng (quận 7)  cho biết, cơ quan CSĐT đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc anh Kwangwoo Park (quốc tịch Hàn Quốc) là du học sinh bị 2 đối tượng chém gục, cướp xe xảy ra trên địa bàn.

“Ngày 2/11, chúng tôi có nhận được trình báo của nạn nhân về vụ việc. Sau khi tiếp nhận trình báo, làm các thủ tục chúng tôi đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường xác minh, điều tra vụ việc. Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục bổ sung để chuyển hồ sơ lên Công an quận 7”, đại điện Công an phường Tân Hưng nói.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

(Visited 222 times, 1 visits today)