24 Tháng Chín, 2018

Em bé vừa chào đời 2 tiếng, chú khỉ bảo mẫu kỳ lạ liền xuất hiện để chăm sóc em

Bạn đã từng xem qua clip về những chú chó bảo mẫu, nhưng đã bao giờ thấy một chú khỉ làm nghề bảo mẫu chưa?. Nếu chưa thì hãy xem clip này nhé, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thú vị đấy.

Chú khỉ đáng yêu này tên là Ruppie, hàng ngày nó đều đến nhà của một cặp vợ chồng trẻ giúp hai người trông con. Chuyện bắt đầu khi người vợ mới sinh bé trai được 2 tiếng, chú khỉ ngày nào cũng ghé thăm gia đình chị, dù cho chị có đuổi như thế nào nó vẫn không chịu rời đi. Lâu dần gia đình anh chị quen với sự xuất hiện của chú khỉ và xem nó như thành viên không thể thiếu trong gia đình.

Khỉ con chăm sóc bé một cách tận tình và chu đáo, dỗ bé khi bé khóc, đỡ bé khi bé ngã, bảo vệ bé khi người khác muốn chạm vào, thậm chí khi bé đi ngủ vẫn ôm chặt bé.

Ruppie còn chơi đùa cùng các em, trông các bé khi không có người lớn bên cạnh. Khỉ ta chăm sóc bé không khác gì những bảo mẫu thực sự.

Không những các bé nhỏ, đến các chú cún con Ruppie cũng nhiệt tình chăm sóc. Ruppie thật đáng yêu và hòa đồng với con người.

Đôi khi động vật luôn chân thành và giúp đỡ chúng ta nhưng ngày nay vì lợi ích thương mại mà con người sẵn sàng phá hủy đi môi trường sống của nhiều loài động vật hoang dã. Hơn ai hết mỗi chúng ta đều có trách nhiệm bảo vệ muôn loài.

Nguồn: nguoivietonhat.com

(Visited 68 times, 1 visits today)