5 Tháng Năm, 2019

Loạt tranh bích họa U23 Việt Nam tại Hàn Quốc gây xôn xao

Dù chỉ vừa xuất hiện nhưng bức tường tranh bích họa U23 Việt Nam tại Hàn Quốc đã trở nên cực hot trên MXH.

Mới đây, những hình ảnh chụp các bức tranh bích họa có sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo và dàn cầu thủ U23 Việt Nam tại quận Sancheong, phía tây tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Được biết, những bức tranh bích họa U23 Việt Nam này chính là nơi mà vị HLV Park Hang-seo đã sinh ra và lớn lên.

Có thể thấy, trong suốt thời gian cầm quân đội tuyển Việt Nam cũng như xuất sắc cùng các học trò giành nhiều giải thưởng cao quý qua các giải đấu, HLV Park Hang-seo đã chiếm trọn tình cảm của hàng triệu người hâm mộ.

Không chỉ là người thầy tâm huyết, mẫu mực, HLV Park Hang-seo còn gây ấn tượng bởi sự tốt bụng, luôn dành sự yêu thương, quan tâm chân thành tới các học trò.

Tại Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cũng nhận được sự mến mộ nồng nhiệt của người dân như ở Việt Nam.

Cũng chính vậy, những bức tranh bích họa về dàn cầu thủ Việt Nam cũng như HLV Park với những khoảnh khắc ấn tượng trong bóng đá đã được thực hiện tại quê nhà như một lời cảm ơn, sự yêu mến của mọi người tới nhà cầm quân tài ba, mẫu mực này.

Khoảnh khắc nhiệt huyết của HLV Park Hang-seo khi chỉ đạo học trò trên sân, bên cạnh là tiền đạo Công Phượng đang giao tranh bóng với đối thủ.

Không chỉ là hình ảnh các cầu thủ Việt và HLV Park, những hình ảnh đặc trưng, danh lam thắng cảnh của Việt Nam như áo dài, Khuê Văn Các hay vịnh Hạ Long cũng được khắc họa sinh động trên những bức tranh vẽ tường.

Chỉ sau vài giờ được đăng tải trên mạng xã hội, loạt ảnh chụp những bức tranh bích họa tại quê nhà HLV Park Hang-seo đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Một số hình ảnh:

Theo: vietnamdaily.net.vn

(Visited 41 times, 1 visits today)