19 Tháng Tám, 2019

Miễn phí vé vào lễ hội bia lớn nhất vào cuối tuần này tại Songdo, Incheon

Ban tổ chức lễ hội đã thông báo lễ hội bia quốc tế tại Songdo năm nay sẽ miễn phí vé vào cửa để nhiều người được thưởng thức.

Lễ hội diễn ra từ ngày 23 đến ngày 31/8/2019, trong thời gian diễn ra lễ hội, bạn sẽ được thưởng thức các thương hiệu bia cùng nhiều đồ ăn hảo hạng và những bữa tiệc nhạc EDM sôi động. Và bạn còn được xem màn pháo hoa cực đã mắt trong 10 phút từ 20:50 đến 21:00. Đây còn là sân khấu lớn nhất châu Á, đã có kinh nghiệm tổ chức hơn 30.000 sự kiện.

Các ca sĩ tham gia đêm nhạc: Baek Ji Young, DJ DOC, Crying Nut, Flower, Yuk Joong Wan Band, VOS, Cherry Filter, Ulala session, Dick Funx
DJ EDM: DJ Soda, Ku Jun Yeop, Sleepy.

Songdo còn tự hào với Lễ hội bia quốc tế được tổ chức thường niên vào mỗi dịp hè. Tại lễ hội bia 송도 năm nay có sự góp mặt của hơn 20 hãng bia.

Songdo ở Incheon được gọi là thành phố tương lai nhưng không mang sắc màu nhân tạo, mà ngược lại, tràn ngập nét lãng mạn, thơ mộng và rất thân thiện với môi trường.

Công viên trung tâm Songdo, lá phổi của thành phố, đồng thời là điểm hẹn hò tuyệt nhất tại Songdo với nhiều hoạt động trải nghiệm cực thú vị.

Không có bãi đậu xe riêng :
Để ủng hộ phong trào không lái xe khi uống rượu bia, lễ hội bia Songdo không khuyến khích du khách đi xe ô tô. Du khách có thể sử dụng tàu điện ngầm ga Gugjeeobmujiguyeog (Line 1) và đi bộ đến công viên Ánh trăng (송도달빛축제공원) trong khoảng 10 phút.

Địa điểm tại diễn ra lễ hội : 송도달빛축제공원 (Công viên ánh trăng Songdo).

Địa chỉ: (350, Central-ro, Yeonsu-gu, Incheon) 인천광역시 연수구 센트럴로 350.

Nguồn: Korea

(Visited 154 times, 2 visits today)