9 Tháng Năm, 2019

Người Hàn Quốc thích thú check-in quán bánh mì Phượng ở Seoul

Mới mở cửa được ít ngày, quán bánh mì Phượng Hội An tại Seoul (Hàn Quốc) đã thu hút nhiều thực khách địa phương đến thưởng thức, chụp hình “sống ảo”.

Quán bánh mì Phượng Hội An chính thức mở thêm cơ sở hôm 4/5 vừa qua tại Seoul (Hàn Quốc). Địa điểm này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ người dân địa phương. Các thực khách Hàn không chỉ ghé quán thưởng thức bánh mì mà còn tranh thủ ghi lại những tấm ảnh check-in đậm chất Hội An giữa lòng Seoul. Ảnh: Yunjo.o.

 

Quán rộng rãi với không gian 3 tầng thoáng đãng, được trang trí đậm nét phố Hội truyền thống. Tường được sơn vàng, xung quanh có hoa giấy giả trang trí, quán còn bài trí thêm cả xích lô và nón lá phục vụ thực khách chụp hình.

 

Chia sẻ trên trang cá nhân, tài khoản Kim Yeo Jin bày tỏ sự thích thú khi được thưởng thức món ăn Việt nổi tiếng. “Một Việt Nam đầy màu sắc ngay thủ đô Seoul. Tôi nhất định sẽ quay lại quán thêm nhiều lần nữa”. Ảnh: Kim Yeo Jin.

 

Theo chị Phượng, chủ tiệm bánh mì Phượng Hội An, tuy mới đi vào hoạt động, mỗi ngày quán bánh mì cơ sở Hàn Quốc đón khoảng 100 lượt khách, bao gồm người địa phương, khách quốc tế và cả du khách Việt. Ảnh: Ảnh: Choichoi02, to.hx.

 

Có nhiều người Việt tại Seoul, gồm du học sinh và khách du lịch hào hứng ghé tiệm bánh check-in. Tài khoản Ngọc Bích khoe ảnh chụp trước cửa hàng bánh mì Phượng trong lần du lịch Hàn kèm dòng trạng thái: “Vẻ đẹp Hội An giữa lòng Seoul”. Ảnh: Ngocbich.0109.

 

Trần Quý Cát Tường (du học sinh) cũng viết những dòng chia sẻ trải nghiệm khi lần đầu ghé quán bằng tiếng Hàn: “Tôi đã mất hơn một giờ di chuyển bằng xe bus đến đây, không gian tiệm bánh rất yên tĩnh. Giá bánh mì ở đây không hề rẻ nhưng rất đáng với số tiền bỏ ra”. Ảnh: Ngocbich0109, siee22, t.beo.

 

Chia sẻ với Zing.vn, chủ quán bánh mì Phượng cho biết, thực đơn quán tại Hàn Quốc được giữ nguyên giống với thực đơn ở Hội An. Hương vị bánh được đảm bảo giống khoảng 70-80% so với hương vị gốc. Số lượng khách Hàn ghé quán bánh mì Phượng (Hội An) rất đông nên chủ quán cũng hy vọng tiệm bánh mới ở Seoul cũng thu hút nhiều thực khách. Ảnh: Eomuk125.

 

Seoul.taste, tài khoản chuyên về ẩm thực nổi tiếng Hàn Quốc, cũng dành những lời có cánh cho món bánh mì Phượng nổi tiếng, đồng thời hy vọng món ăn này sẽ tạo hiệu ứng tại Seoul. Ảnh: Siee22, yunjo_o.1jpg.

Nguồn: zing.vn

(Visited 2.768 times, 1 visits today)