10 Tháng Sáu, 2019

Samsung ra mắt Galaxy S10+ phiên bản Park Hang-seo tại Việt Nam

Hãng điện tử Samsung chuẩn bị tung ra một chiếc điện thoại smarphone hết sức đặc biệt, khai thác hình ảnh của Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo, “người hùng quốc dân” trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Hãng điện tử Samsung ngày 10/6 cho biết sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S10+ phiên bản Park Hang-seo vào ngày 16/6 tới đây. Đây là một phiên bản giới hạn, nhằm kỷ niệm những “kỳ tích” mà thầy Park cùng các học trò đã làm được trong thời gian qua trên đấu trường bóng đá quốc tế.

Trên hộp của sản phẩm có in hình huấn luyện viên Park Hang-seo cùng chữ ký. Tặng kèm sản phẩm là một ốp lưng điện thoại có hình ảnh của huấn luyện viên Park và một pin dự phòng 10.000 mAh.

Hãng điện tử Samsung cho biết huấn luyện viên Park đã có công lớn trong việc nâng cao thành tích của nền bóng đá Việt Nam. Việc ra mắt phiên bản giới hạn này nhằm truyền đi thông điệp với người hâm mộ bóng đá Việt Nam rằng Samsung cũng có thể “biến điều không thể thành có thể” bằng các sản phẩm điện tử hàng đầu của mình.

Nguồn: koreanews.vn

(Visited 45 times, 1 visits today)