12 Tháng Bảy, 2019

SỐC: Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2019 là con gái của Chủ tịch Kim, kẻ bạo hành nhóm nhạc The East Light

Thông tin về việc Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2019 – Kim Sae Yeon là con gái của chủ tịch công ty giải trí quản lý nhóm The East Light gây sốt truyền thông.

Sáng ngày 12/07, bố của Tân hoa hậu Hàn Quốc 2019 – Kim Sae Yeon vừa mới đăng quang vào tối qua đã chính thức được xác nhận. Được biết, cô là con gái út của giám đốc điều hành công ty giải trí Media Line Entertainment – Kim Chang Hwan.

Thông tin về gia thế của tân Hoa hậu Hàn Quốc khiến công chúng phẫn nộ. Chỉ một ngày sau khi đăng quang, Kim Se Yeon từ người đẹp được ủng hộ trở thành cô gái bị ghét bỏ, tẩy chay.

Nguyên nhân chính khiến công chúng quay lưng với cô gái 20 tuổi đến từ việc cha cô – ông Kim Chang Hwan – vừa bị kết án 2 năm tù treo vì tội danh bạo hành trẻ em. Vụ việc liên quan đến cha hoa hậu được xem là một trong những scandal nghiêm trọng nhất ngành giải trí năm 2018.

Tân Hoa hậu Hàn Quốc Kim Se Yeon bị công chúng ghét bỏ vì vụ án bạo hành trẻ em của cha cô.

Sự việc nổ ra vào ngày 18/10/2018, truyền thông Hàn đưa tin nhóm nhạc The East Light bị CEO Kim Chang Hwan và nhà sản xuất (NSX) âm nhạc Moon Yong Il bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần từ năm 2015 tới 2018. Điều đáng nói là các thành viên của nhóm đều ở độ tuổi vị thành niên, lớn tuổi nhất sinh năm 2000 và nhỏ nhất sinh năm 2003.

Nhóm The East Light

Sau đó một ngày, Lee Seok Chul – trưởng nhóm The East Light, đồng thời là nạn nhân của vụ bạo hành – đã mở cuộc họp báo mô tả lại toàn bộ sự việc. Theo Lee, nhà sản xuất Moon Young Il thường xuyên đánh các thành viên trong nhóm bằng gậy bóng chày và dây đàn guitar.

Lee Seok Chul tiết lộ cậu và các thành viên thường bị nhốt trong phòng kín, bị đánh đập tàn nhẫn. NSX Moon Young Il thậm chí từng lấy dây đàn guitar siết cổ một thành viên vì không nghe lời ông ta.

Theo lời Lee Seok Chul, CEO Kim Chang Hwan biết rõ về hành vi bạo lực trên nhưng không hề ngăn chặn. Lee Seok Chul tiết lộ ông Kim nhiều lần tiếp tay cho Moon Young Il đánh nghệ sĩ trong công ty.

Cũng trong buổi họp báo, nạn nhân của vụ bạo hành đã đưa ra bằng chứng là những bức ảnh chụp lại vết thương nghiêm trọng ở vùng đầu, ngực, đùi. Cha mẹ của Lee cũng tiết lộ đoạn băng ghi âm cuộc hội thoại với CEO Kim Chang Hwan, trong đó Kim đang đe dọa gia đình nạn nhân phải rút đơn kiện.

Lee Seok Chul – nạn nhân của vụ bạo hành – bật khóc trong buổi họp báo kể tội ông Kim Chang Hwan và NSX Moon Young Il.

Vụ việc đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Ngày 20/12/2018, NSX Moon bị bắt giam với tội danh bạo hành trẻ em. Trong khi đó, ông Kim bị cũng bị truy tố vì vi phạm các điều khoản trong Đạo luật phúc lợi trẻ em.

Sau gần một năm từ khi sự việc nổ ra, ngày 5/7, tòa án quận trung tâm Seoul đã tuyên án NSX Moon Young Il 2 năm tù giam vì hành vi bạo hành trẻ vị thành niên và phạt ông Kim án 2 năm tù treo. Về phía Kim Chang Hwan, nếu tiếp tục vi phạm Đạo luật phúc lợi trẻ em trong thời gian chịu án treo, ông sẽ phải ngồi tù 8 tháng.

Bản án trên chưa thực sự làm hài lòng công chúng Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng mức án dành cho Kim và Moon quá nhẹ so với những tổn thương về thể chất cũng như tinh thần họ gây ra cho nạn nhân.

Vì vụ việc ông Kim Chang Hwan bạo hành trẻ em, tân Hoa hậu Kim Se Yeon bị công chúng ghét bỏ và quay lưng. Trên mạng, nhiều ý kiến cho rằng người đẹp 20 tuổi không xứng đáng nhận danh hiệu cao nhất trong cuộc thi nhan sắc quốc gia.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Sports Chosun qua Nate:

1. [+1,011, -7] Trong khi ông bố đang nhận bản án tù treo vì tội tấn công trẻ vị thành niên. Hôm qua, cô con gái út lại đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc….đỉnh thật đấy ㅋㅋ

2. [+952, -7] Sao người thắng Hoa hậu Hàn Quốc có thể mang quốc tịch Mỹ …

3. [+711, -4] Tôi nhớ đã đọc được rất nhiều bình luận hỏi về bố của cô ấy là ai, nó cũng đủ chứng minh được việc này rồi …

4. [+69, -0] Vì thế, bố cô ấy đã nuôi dạy con gái mình trở nên xinh đẹp, trong khi hành hạ đánh đập những đứa trẻ khác. Thật là một bộ phim hài hước ㅋㅋ

5. [+58, -0] Về cơ bản, cô ấy đã thắng về độ phủ sóng trên tất cả mặt báo thay cho bố mình

6. [+46, -0] Đánh đập con của người khác, và yêu thương con gái của chính mình ~

7. [+41, -0] Cô ấy không phải là người Hàn Quốc

8. [+37, -1] Kim Sae Yeon là Hoa hậu Hàn Quốc… nhưng là người Mỹ ㅋㅋ

9. [+31, -0] Tại sao bạn là người Mỹ mà chọn thi Hoa hậu Hàn Quốc?

10. [+30, -1] Hoa hậu của đất nước chúng ta là người Mỹ ㅋㅋㅋ drama hài nhất từ ​​trước đến nay

11. [+27, -0] Bố cô ấy đánh đập những đứa trẻ khác, trong khi cô ấy đi thi Hoa hậu Hàn Quốc,….gia đình này thực sự lộn xộn

12. [+24, -0] Vậy là, người bố điều hành một công ty giải trí ở Hàn, trong khi con cái có quốc tịch Mỹ… và cô con gái út đã đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc….thực sự lộn xộn

Phản ứng của khán giả Hàn Quốc trên Nate:

1. [+450, -12] Có nên thu hồi vương niệm của Kim Sae Yeon không? Bố cô ấy đã bị buộc tội tấn công trẻ vị thành niên …

2. [+393, ​​-5] Thật là một gia đình tuyệt vời đấy nha… (Tôi có rất nhiều điều muốn nói nhưng sẽ không nói gì nữa)

3. [+324, -4] Steve Yoo và tất cả những người này như nhau thôi, tại sao người Mỹ này nghĩ rằng Hàn Quốc là sân chơi để họ kiếm tiền?

4. [+35, -0] Ông ta chắc phải thực sự ngưỡng mộ con gái mình đấy nhỉ

5. [+34, -0] Ông ấy nên biết rằng ông yêu thương con cái của ông và người khác cũng yêu thương con họ như vậy thôi

6. [+27, -0 ] Về cơ bản, Kim Sae Yeon là con gái của một tên côn đồ

7. [+23, -0] Ông ấy nghĩ gì khi đánh đập con người khác trong khi yêu thương con mình

8. [+3, -0] Tôi đã tự hỏi tất cả những tranh cãi gì về bố của Tân Hoa hậu, hóa ra người này là chủ tịch Kim….

Theo: saostar.vn

(Visited 60 times, 1 visits today)