15 Tháng Ba, 2020

Sơn Tùng khoe nhận được món quà là chú mèo con từ một người đặc biệt khiến fan tò mò

Khoe hình chú mèo con mới được tặng lên instagram, Sơn Tùng tiết lộ đây là món quà mà anh nhận được từ một người vô cùng đặc biệt khiến người hâm mộ tò mò.

Mới đây Sơn Tùng MTP đã đăng tải lên instagram hình một chú mèo con vô cùng đáng yêu. “Sếp” Tùng tiết lộ, đây là chú mèo thứ 2 của anh, tên là Tomi.

Trước đó, anh đang nuôi một chú mèo khác tên Chiko nhưng chưa bao giờ thấy anh khoe trên mạng xã hội.

Tomi, chú mèo mới của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP chia sẻ:”Người yêu thứ hai của tôi (TOMI) sau Chiko…Món quà bất ngờ từ một người đặc biệt. Kể từ giờ, anh sẽ cố hết sức để nuôi nấng và chăm sóc bé nhé… Thành thật mà nói, tôi đã từng rất sợ mèo, nhưng ngay khoảnh khắc thấy nhóc con này, vẻ xinh đẹp và đáng yêu của nó đã khiến nỗi sợ của tôi biến mất.” 

 Sơn Tùng từng chia sẻ, hồi bé anh không thích chó mèo cho lắm, đặc biệt là chó vì “chàng trai năm ấy” của chúng ta từng bị chó cắn đến ba lần. Nhưng có vẻ “ma lực” của “hoàng thượng” đã đánh bại nỗi sợ của anh.

Ngầu như sếp, nhưng thật ra vô cùng sợ chó mèo. 

Vậy là Sơn Tùng M-TP cũng không thể thoát được “kiếp con sen” khi phải nuôi một lúc tận 2 hoàng thượng. Được biết chú mèo mới của Sơn Tùng thuộc giống mèo Anh lông ngắn classic tabby khoảng 2 tháng tuổi trông vô cùng đáng yêu.

 Thế nhưng điều nhiều người tò mò là không biết ai là “người đặc biệt” tặng mèo cho anh chàng. Nhiều người mạnh dạn đoán đây hẳn là quà từ người yêu của Sơn Tùng, cũng có thể là quà của một sky hay quà từ gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng hóng được xem hình ảnh của chú mèo Chiko mà anh chưa bao giờ tiết lộ.

Sau khi lớn lên, trông Tomi sẽ như thế này đây!

(Visited 43 times, 1 visits today)