14 Tháng Năm, 2019

Bé trai hai tháng tuổi ở Hàn Quốc thiệt mạng bởi phương thức tàn bạ.o người cha nghiện game

Bị cản trở khi chơi game , bé 2 tháng tuổi bị gi.ết bởi phương thức tàn bạ.o của người cha. (게임 방해된다고 2개월 아기 죽인 아빠의 잔혹 수법)

Một đứa trẻ hai tháng tuổi ở Hàn Quốc ch.ết trong tay của một người cha nghiện game. Khi ở độ tuổi đó, đứa bé sẽ thường đói và khóc. Tuy nhiên, anh ta trói chặt con mình mạnh đến g.ãy xương sườn, rồi anh ta tá.t vào mặt con mình và cuối cùng làm bé thiệt m.ạng. Người mẹ đã nhìn thấy hành động bạ.o hành của ông bố này trong một thời gian dài nhưng chỉ đứng nhìn. (생후 2개월된 영아가 게임에 중독된 아빠의 손에 죽었다. 그 월령 아기가 그렇듯, 아기는 배가 고파서 수시로 칭얼댔을 것이다. 그러나 아빠는 아기를 세게 묶어 갈비뼈를 부러뜨린 것도 모자라 얼굴을 때려 결국 숨지게 했다. 엄마는 오랜 기간 반복된 아빠의 학대를 지켜보기만 했다.)

Theo Văn phòng Công tố viên Ulsan, A (29 tuổi), sống ở tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc, đang chơi một trò chơi trên điện thoại di động vào lúc 2 giờ sáng ngày 18 tháng 1, thì đứa con trai hai tháng tuổi của anh khóc. Do đứa bé không chịu ngủ nên người cha này đã đá.nh vào đầu và mặt con mình. lực đá.nh mạnh đến mức đứa bé bị gãy xương đầu , kết cục đứa bé đã thiệt mạng. A nói trong một cuộc điều tra của cảnh sát rằng anh ta “Làm rơi con trai mình khỏi bồn rửa mặt”, nhưng sau đó đã thú nhận tộ.i á.c trong cuộc điều tra của công tố viên. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên hành vi b.ạo l.ực với em bé được thực hiện. (13일 울산지검에 따르면 경남에 사는 A씨(29)는 지난 1월 18일 새벽 2시, 휴대전화로 게임을 하던 중 생후 2개월 된 아들이 울며 잠을 자지 않자 머리와 얼굴을 강하게 때렸다. 머리뼈가 골절될 만큼 충격을 받은 아기는 결국 숨졌다. A씨는 경찰 조사에서 “싱크대에서 아들을 떨어뜨렸다”고 진술했지만 이후 검찰 조사에서 범행을 자백했다. 아기를 향한 폭력 행위는 이번이 처음이 아니었다.)

Theo điều tra của một công tố viên, A trói chặt phần thân trên và phần dưới của con trai mình bằng hai chiếc khăn để ngăn con trai không thể di chuyển, hành vi này diễn ra từ cuối tháng 12 năm ngoái đến ngày 18 tháng 1 năm nay, A làm vậy mỗi khi đứa bé khóc. A làm cho đứa trẻ không thể cử động hơn 15 tiếng một ngày. Đứa bé bị gãy nhiều xương sườn do áp lực của chiếc khăn buộc. Công tố buộc tội A vì hành vi bạo hành và ngược đãi trẻ em. (검찰 조사에 따르면 A씨는 지난해 12월 하순부터 올해 1월 18일까지 아들이 울고 보챌 때마다 움직이지 못하도록 수건 2장으로 아들의 상반신과 하반신을 묶었다. 하루 15시간이 넘게 아기를 움직이지 못하게 방치하기도 했다. 아기는 묶어놓은 수건의 압박으로 갈비뼈 여러 개가 부러진 상태였다. 검찰은 A씨를 아동학대와 아동학대치사 혐의로 기소했다.)

Mẹ của đứa bé biết hành hạ ông A, nhưng vẫn nhắm mắt cho qua. Một quan chức công tố nói trên tờ nhật báo trung ương Hàn Quốc rằng “Vợ của A cũng chứng kiến ​​hành vi chồng mình bạ.o hành con trai, nhưng theo điều tra, vào ngày đứa bé t.ử vong, cô ta đang ngủ”. (아기의 엄마도 A씨의 학대를 알았지만 눈 감았다. 검찰 관계자는 중앙일보에 “A씨의 아내도 남편이 아들을 학대하는 행위를 목격했지만 아들이 숨지는 날에는 잠을 자고 있었던 것으로 조사됐다”고 밝혔다.)

Công việc thường ngày của A và vợ là vận hành 6 chiếc máy tính ở nhà, tập hợp và bán những phần mềm game online . Đôi vợ chồng này nói, khi đứa bé quấy khóc thì họ nghĩ là đứa bé đang làm ảnh hưởng đến trò chơi game của họ. (A씨는 평소 아내와 함께 집에서 컴퓨터 6대를 돌리며 온라인 게임 아이템을 모으고, 이를 팔아서 생계를 유지했다고 진술했다. 아기의 아빠와 엄마인 부부는 아기가 울고 보채 게임에 방해가 된다고 생각했다고 말했다.)

신은정 기자 sej@kmib.co.kr

Nguồn: koreanews.vn

(Visited 66 times, 1 visits today)